ร้านรับจำนำมือถือ กับการเทียบอัตราดอกเบี้ยภายในร้านค้าแต่ละร้าน

เพราะว่าความน่าเชื่อถือ และในการวางใจ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากมายกับร้านค้าที่เปิดให้บริการรับจำนำมือถือ จะต้องแน่ใจว่าร้านค้านั้น มีความน่าวางใจ 100% โดยเฉพาะภายในเรื่องของการจำนำ เกี่ยวกับดอกเบี้ย จะต้องมีความยุติธรรม และไม่มีการกดดันภายในเรื่องนี้กันมากจนเกินควร บางร้านค้าก็กลับคิดได้ว่า ไม่ควรลีกไถ่กันด้วย แต่ท้ายที่สุดก็ต้องมีการเสียลูกค้าไปภายในที่สุด

 

 

เพราะร้านค้ารับจำนำมือถือ จำนวนมาก ค่อนข้างที่จะให้อัตราดอกเบี้ยภายในการจำนำนั้น ไม่แตกต่างกันมากเท่าใด ซึ่ง ภายในส่วนนี้ ผู้ที่มีความต้องการจะนำมือถือรุ่นต่าง ๆ หรือจะเป็นโน๊ตบุ๊ค คงจะต้องมีการทำความเข้าใจ และทำการศึกษารายละเอียดปลีกย่อยมากมาย  แบบปลีกย่อยกันก่อน และที่สำคัญ ควรเทียบอัตราดอกเบี้ยภายในร้านค้ากันอีกด้วย ยิ่งหากว่ามีการเทียบเคียงเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยของแต่ละร้าน ส่วนมากจะเป็นความแตกต่างจากประโยชน์ที่ได้กลับคืนมา เพราะเช่นนั้น การเสียเวลาเพียงแค่น้อยนิด เพื่อที่เลือกร้านค้ารับจำนำที่ถูกอกถูกใจ และดีจริง ๆ ก็ย่อมเป็นการเสียเวลาที่ดูคุ้มค่าได้มากที่สุด ซึ่งบางร้านค้าคงจะมีการเก็บดอกเบี้ยร้อยละ 0.5 % กันเลย ถ้าหากคุณคิดกันง่าย ๆ ว่า 1,000 ละห้าบาทต่อวัน หากท่านเองสู้ไหวล่ะก็ ท่านก็คิดว่าเป็นราคาที่ท่านเองสู้ได้ จึงจะสามารถเลือกร้านค้ารับจำนั้นร้านนี้ได้เลย

 

ไม่ว่าจะเป็นการคิดมูลค่าดอกเบี้ยวันละ 5 บาท หรือว่าอาจจะเป็น 10 บาท ท่านเองก็ไม่น่าจะมีความประมาท เพียงเห็นเงินเล็กน้อย ซึ่งยังจะมีผลให้ชีวิตของท่านดูย้ำแย่ลงได้เช่นกัน โดยที่ท่านเองคงจะยังไม่ทันตั้งตัวก็เป็นไปได้ เป็นเหตุให้ท่านควรตัดสินใจ และคิดให้ดีเสียก่อน ไม่เช่นนั้นคงจะเสียได้